Header Ads

พ่อเด็ก ป.1 ฟันผิด 3 เด็กชายรุ่นพี่ลวงข่มขืน ยื่นย้าย รร. จี้เมียเก่าคืน 9 หมื่นค่าไกล่เกลี่ย (คลิป)

พ่อเด็ก ป.1 ฟันผิด 3 เด็กชายรุ่นพี่ลวงข่มขืน ยื่นย้าย รร. จี้เมียเก่าคืน 9 หมื่นค่าไกล่เกลี่ย (คลิป)
วันที่ 19 ก.พ.63 ที่มูลนิธิประวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นายโชค (นามสมมติ) อายุ 41 ปี ชาวนครราชสีมา พาเด็กหญิงนิ่ม (นามสมมติ) อายุ 7 ปี ลูกสาว เรียนอยู่ โรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่อำเภอครบุรีจังหวัดนครราชสีมา เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอความเป็นธรรมให้ลูกสาวที่ถูกรุ่นพี่สามคนในโรงเรียนเดียวกันจำนวน 3 คน ล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำหลังโรงเรียนจนสำเร็จความใคร่ และมีการถ่ายคลิปเผยแพร่ไปในโซเชียลก่อนที่จะลบออกไปนั้น


นายโชค (นามสมมติ) พ่อของเด็กหญิงนิ่ม วัย 7 ปี เปิดเผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ม.ค.63 ช่วงเย็นหลังเลิกเรียนเวลาประมาณ 17.00 น. โดยด.ช.เอ, ด.ช.บี, และด.ช.ซี ได้หลอกล่อให้ด.ญ.นิ่ม ไปที่ห้องน้ำของโรงเรียนแล้วให้ดูคลิปโป๊ก่อนที่ด.ช.เอ และด.ช.บี จะผลัดกันกระทำกับด.ญ.นิ่มจนสำเร็จความใคร่ ส่วนด.ช.ซี ไม่สามารถสอดใส่อวัยวะเพศเข้าไปได้จึงบังคับให้ด.ญ.นิ่มอมอวัยวะเพศของตัวเอง และด.ช.ทั้ง 3 คนก็ถ่ายคลิปเก็บไว้


เมื่อคลิปถูกแชร์ลงในโซเชียลจนมีเด็กในโรงเรียนเห็นคลิปแล้วนำคลิปไปบอกผู้ปกครอง จากนั้นผู้ปกครองจึงได้นำคลิปไปแจ้งให้ทางโรงเรียนทราบ ก่อนที่ครูและผู้บริหารโรงเรียนจะเรียกเด็กและผู้ปกครองที่เกี่ยวข้องทั้งหมดมาพูดคุย โดยทางโรงเรียนได้ตักเตือนด.ช.ทั้ง 3 คน และสั่งให้ลบคลิปออกให้หมด พร้อมเจรจาไกล่เกลี่ยทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งฝ่ายผู้ปกครองของด.ช.ทั้ง 3 คน เสนอจะให้เงินคนละ 3 หมื่นบาท เพื่อที่อดีตภรรยาตนจะได้ไม่ต้องแจ้งความดำเนินคดี

หลังเกิดเหตุอดีตภรรยากลับไปเจรจารับเงินจากทางฝ่ายผู้ปกครองของด.ช.ทั้ง 3 คน เป็นเงิน 9 หมื่นบาท เพื่อแลกกับการไม่ดำเนินคดี ซึ่งตนเห็นว่าเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง และควรจะเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับลูกสาว ตนจึงได้ไปต่อว่าภรรยาและบอกให้นำเงินไปคืน ตนไม่รู้จะทำอย่างไรจึงตัดสินใจพาลูกมาร้องทุกข์ขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิปวีณาฯ เพื่อให้เป็นกรณีตัวอย่างไม่ให้เกิดขึ้นกับเด็กคนอื่นอีก
และตอนนี้ตนจะให้ลูกสาวย้ายโรงเรียน ซึ่งเบื้องต้นได้คุยกับทางผอ.ของโรงเรียน โดยจะย้ายลูกออกทั้ง 2 คน ที่เรียนอยู่ด้วยกัน เพราะหากให้ลูกเรียนที่เดิมอาจจะเจอกับเหตุการณ์เดิมอีกทีมข่าวได้โทรศัพท์พูดคุยกับ ผู้อำนวยการโรงเรียน เปิดเผยว่า ก่อนหน้านั้นทางโรงเรียนไม่อนุญาตให้เด็กนักเรียนนำโทรศัพท์มือถือมาที่โรงเรียน และปกติมีการแนะแนวในเรื่องของการใช้โทรศัพท์มือถือ ตั้งแต่มาดำรงตำแหน่งได้ประมาณหนึ่งปีกว่าไม่เคยมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นมาก่อน ซึ่งตนได้ตักเตือนเด็กชายทั้งสามคนไปตั้งแต่วันนั้น และบอกกล่าวไปว่าอะไรควรทำใม่ควรทำ

amarintv

ไม่มีความคิดเห็น